SALE HOT THÁNG 8 – DÀNH CHO DA LÃO HOÁ

Tháng 7 diệt nám tháng 8 tái tạo da. Chăm sóc da mặt đòi  hỏi càn có một quá trình chăm chút hoàn hảo.  Giảm ngay 20% – 3 sản phẩm. Dành cho da lão hoá, da sạm đen, da hư tổn!

 

Tháng 7 chỉ còn một ngày và chương trình khuyến mãi giảm 15% cho bộ đôi trị nám sẽ dừng lại để cho chương trình combo 3 sản phẩm dành cho da lão hoá chuẩn bị được đưa đến tay các chị Đẹp!

Được dược sĩ Hàn nghiên cứu và có giấy chứng nhận!

Bất kỳ ai cũng đều muốn trông trẻ hơn so với tuổi thật. Tuy nhiên, đến độ tuổi 30, các dấu hiệu của lão hóa dần xuất hiện. Vậy bạn nên làm gì để đối phó với tình trạng da lão hóa mỗi ngày?

BỘ SẢN PHẨM LÀM TRẮNG - TÁI TẠO DA

BỘ SẢN PHẨM LÀM TRẮNG & TÁI TẠO DA của MEDITIME – biến làn da của bạn trở nên thanh xuân hơn:

➡️ Botalium Ampoule – Serum tái tạo da


➡️ BOTALIUM CONCENTRATE CARE CREAM – Kem tái tạo làm trắng da.


➡️ Botalium Ampoule Mask – Mặt nạ dưỡng ẩm, căng da

Đây là bộ 3 sản phẩm chống lão hoá tại tạo da đỉnh cao của Meditime.

Mỗi sản phẩm được đưa đến tay các chị đẹp là những sản phẩm được các chuyên gia dược HÀn Quốc nghiên cứu kĩ lưỡng. Cam kết dùng là hiệu quả!

Chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm nổi tiếng mà hàng trăm ngôi sao Hàn đang mê mẩn. Đây sẽ là mỹ phẩm chăm sóc da tốt nhất 2018 cho đến sau này!

Meditime là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của Meditime được tạo nên từ bàn tay của những chuyên gia về dược và y tế kết hợp với những thành phần có từ thiên nhiên, đã được kiểm nghiệm an toàn và đạt tiêu chuẩn của viện da liễu.

Với tiêu chí luôn đi đầu và luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, Meditime đã và đang mang đến ngày càng nhiều các sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Inbox, cmt để được tư vấn nhiều hơn nha các cô gái!